
รพ.พริ้นซ์ ศรีสะเกษ จัดกิจกรรม “Teens Next-Gen 2024” สร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนรุ่นใหม่
27 พฤศจิกายน 2567

22 พฤศจิกายน 2567 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล (PRINC) จัดกิจกรรม “Teens Next-Gen 2024” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและแบ่งปันความรู้แก่เยาวชนรุ่นใหม่ โดยเชิญบุคคลต้นแบบจากหลากหลายสาขาอาชีพ อาทิ ผู้บริหาร เจ้าของกิจการ แพทย์ พยาบาล และผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่าง ๆ มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์และทักษะเฉพาะด้าน
กิจกรรมนี้เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้พูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้เชี่ยวชาญในบรรยากาศใกล้ชิด อบอุ่น และเป็นกันเอง ซึ่งเป็นโอกาสที่หาได้ยาก และช่วยสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมแนะแนวทางให้เยาวชนสามารถค้นหาตัวเองและต่อยอดศักยภาพสู่อนาคตได้อย่างมั่นใจ
โรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ มีความตั้งใจที่จะเป็นสื่อกลางในการสนับสนุนเยาวชนให้มีความพร้อมในการพัฒนาตนเองและเตรียมความพร้อมสำหรับการเติบโตในโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว
ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
28 กรกฎาคม 2568
PRINC Group ส่งกำลังใจชายแดน รพ.พริ้นซ์ อุบลราชธานี และ รพ.พริ้นซ์ ศรีสะเกษ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย
วันที่ 27 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี และโรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ ในเครือ PRINC Group พร้อมด้วยภาคีเครือข่าย ได้แก่ มูลนิธิราชกรุ๊ป, มูลนิธิพงษ์ศักดิ์วิทยากร, หอการค้าจังหวัดศรีสะเกษ, YEC ศรีสะเกษ และเพื่อนตุ๊กตา ลงพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานีและศรีสะเกษ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ตึงเครียดบริเวณชายแดนไทย–กัมพูชา
24 กรกฎาคม 2568
รพ. พริ้นซ์ มุกดาหาร อบรม CPR และการใช้เครื่อง AED เสริมทักษะรับมือเหตุฉุกเฉินแก่เจ้าหน้าที่ด่านพรมแดน
วันที่ 18 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมกับด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศสะพานมิตรภาพแห่งที่ 2 จังหวัดมุกดาหาร จัดอบรม “การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR) และการใช้งานเครื่อง AED” ให้แก่เจ้าหน้าที่ด่านพรมแดนและภาคีเครือข่าย
24 กรกฎาคม 2568
รพ.ธนกาญจน์ ร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ประจำปี 2568
วันที่ 23 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลธนกาญจน์ ในเครือพริ้นซ์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ จัดโดยสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินจังหวัดกาญจนบุรี ณ บริเวณชั้น 2 ห้างกนกกาญจน์ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานภาคี ได้แก่ สภากาชาดไทย และหน่วยงานด้านสุขภาพในพื้นที่ ซึ่งมีประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจและเข้าร่วมบริจาคโลหิต เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการโลหิตอย่างต่อเนื่อง
22 กรกฎาคม 2568
รพ.พิษณุเวช อุตรดิตถ์ เปิดตลาดนัดวิถีอินทรีย์พรีเมียม ส่งเสริมสุขภาพที่ดีจากต้นทาง
วันที่ 22 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรม “ตลาดนัดวิถีอินทรีย์พรีเมียม” บริเวณภายในโรงพยาบาล โดยนำสินค้าอาหาร ผัก และผลไม้ปลอดสารพิษจากเกษตรกรอินทรีย์ในพื้นที่มาจำหน่ายให้แก่บุคลากรและผู้รับบริการ