Header

mark

รพ.พริ้นซ์ สกลนคร สนับสนุนกิจกรรมรณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2568

02 มกราคม 2568

27 ธันวาคม 2567 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ สกลนคร ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล (PRINC) นำโดย นพ.วรัญญ์ เทียนส่ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ สกลนคร, คุณกนกวรรณ อุดมกิจโกศล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และเจ้าหน้าที่สื่อสารการตลาด ได้ร่วมโครงการสนับสนุนป้ายรณรงค์ประชาสัมพันธ์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน

ป้ายประชาสัมพันธ์เหล่านี้ได้มอบให้แก่สถานีตำรวจภูธรเมืองสกลนคร, สถานีตำรวจภูธรขมิ้น และสถานีตำรวจภูธรตาดโตน เพื่อติดตั้งในพื้นที่สำคัญ เนื่องในโอกาส "10 วันอันตราย" ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2568 โดยมุ่งหวังให้ประชาชนตระหนักถึงความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน และลดการเกิดอุบัติเหตุในช่วงวันหยุดยาวนี้

โรงพยาบาลพริ้นซ์ สกลนคร มีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมสนับสนุนการดำเนินงานของหน่วยงานราชการ เพื่อดูแลประชาชนอย่างต่อเนื่อง สอดคล้องกับปณิธานขององค์กรที่มุ่งมั่นในการสร้างคนที่มีจิตใจของผู้ให้ เพื่อช่วยเหลือและพัฒนาชุมชนและสังคม

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

05 กันยายน 2568

ตรวจสุขภาพถึงโรงงาน! รพ.พิษณุเวช อุตรดิตถ์ ดูแลพนักงานโรงงานน้ำตาลทิพย์สุโขทัย

โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ เครือ Princ Group นำทีมโดย นพ.ศรัณย์ พันธุ์วิทยากูล แพทย์เวชศาสตร์ทั่วไป พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่แผนกผู้ป่วยนอก และแผนกสื่อสารการตลาด ออกหน่วยให้บริการคัดกรองสุขภาพและออกใบรับรองแพทย์ 5 โรคสำคัญ ให้แก่พนักงานโรงงานน้ำตาลทิพย์สุโขทัย โดยมีพนักงานเข้ารับการตรวจจำนวน 60 คน

05 กันยายน 2568

“ขยับ ปรับหวาน” รพ.พริ้นซ์ อุทัยธานี รับโล่ประกาศเกียรติคุณจาก สสส.

วันที่ 29 สิงหาคม 2568 เวลา 10.00 น. พญ.ศิวิมล อารีพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ อุทัยธานี เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณจากโครงการ “Persona ท้าทำ 60 วัน ขยับ ปรับหวาน” ณ อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) โดยมี คุณนครินทร์ ภระมรทัต รักษาการผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ เป็นผู้มอบโล่

05 กันยายน 2568

ก้าวสำคัญ! รพ.พริ้นซ์ อุบลราชธานี เข้ารับประเมิน Green and Clean Hospital

โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี ตอกย้ำความมุ่งมั่นด้านคุณภาพและสิ่งแวดล้อม เข้ารับการตรวจประเมินมาตรฐาน Green and Clean Hospital โดยคณะกรรมการจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อยกระดับให้เป็นสถานพยาบาลที่ สะอาด ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

04 กันยายน 2568

รพ.พริ้นซ์ มุกดาหาร ชวนเด็กนักเรียนเปิดประสบการณ์สุขภาพในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์

โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมกิจกรรม สัปดาห์วิทยาศาสตร์ 2568 ของโรงเรียนมุกดาหาร โดยจัดอบรม ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ให้นักเรียนได้ทดลองฝึกปฏิบัติจริง พร้อมมอบ ตู้ยาในโรงเรียน เพื่อสร้างความปลอดภัยและส่งเสริมสุขภาพของนักเรียนและบุคลากร