
รพ.พิษณุเวช อุตรดิตถ์ ร่วมอบรมการดับเพลิงและการช่วยฟื้นคืนชีพ สนับสนุนการพัฒนาการท่องเที่ยว จ.อุตรดิตถ์
12 มีนาคม 2568

โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล (PRINC) ได้รับเกียรติจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุตรดิตถ์ เข้าร่วมเป็นวิทยากรในการอบรม โครงการส่งเสริมและพัฒนาการท่องเที่ยวของจังหวัด ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องสีหราชบอลรูม โรงแรมสีหราช จังหวัดอุตรดิตถ์
การอบรมครั้งนี้มุ่งเน้นการให้ความรู้เกี่ยวกับ การดับเพลิงและการช่วยฟื้นคืนชีพ (CPR) ซึ่งเป็นทักษะสำคัญในการช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเบื้องต้น นอกจากจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในสถานประกอบการแล้ว ยังเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการและผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยว เพื่อยกระดับมาตรฐานและสร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในระดับสากล
โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ มีความมุ่งมั่นในการเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพให้กับชุมชน เพื่อให้จังหวัดอุตรดิตถ์เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีความปลอดภัยและพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยมาตรฐานการบริการที่ดีที่สุด
ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
05 กันยายน 2568
ตรวจสุขภาพถึงโรงงาน! รพ.พิษณุเวช อุตรดิตถ์ ดูแลพนักงานโรงงานน้ำตาลทิพย์สุโขทัย
โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ เครือ Princ Group นำทีมโดย นพ.ศรัณย์ พันธุ์วิทยากูล แพทย์เวชศาสตร์ทั่วไป พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่แผนกผู้ป่วยนอก และแผนกสื่อสารการตลาด ออกหน่วยให้บริการคัดกรองสุขภาพและออกใบรับรองแพทย์ 5 โรคสำคัญ ให้แก่พนักงานโรงงานน้ำตาลทิพย์สุโขทัย โดยมีพนักงานเข้ารับการตรวจจำนวน 60 คน
05 กันยายน 2568
“ขยับ ปรับหวาน” รพ.พริ้นซ์ อุทัยธานี รับโล่ประกาศเกียรติคุณจาก สสส.
วันที่ 29 สิงหาคม 2568 เวลา 10.00 น. พญ.ศิวิมล อารีพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ อุทัยธานี เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณจากโครงการ “Persona ท้าทำ 60 วัน ขยับ ปรับหวาน” ณ อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) โดยมี คุณนครินทร์ ภระมรทัต รักษาการผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ เป็นผู้มอบโล่
05 กันยายน 2568
ก้าวสำคัญ! รพ.พริ้นซ์ อุบลราชธานี เข้ารับประเมิน Green and Clean Hospital
โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี ตอกย้ำความมุ่งมั่นด้านคุณภาพและสิ่งแวดล้อม เข้ารับการตรวจประเมินมาตรฐาน Green and Clean Hospital โดยคณะกรรมการจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อยกระดับให้เป็นสถานพยาบาลที่ สะอาด ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
04 กันยายน 2568
รพ.พริ้นซ์ มุกดาหาร ชวนเด็กนักเรียนเปิดประสบการณ์สุขภาพในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์
โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมกิจกรรม สัปดาห์วิทยาศาสตร์ 2568 ของโรงเรียนมุกดาหาร โดยจัดอบรม ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ให้นักเรียนได้ทดลองฝึกปฏิบัติจริง พร้อมมอบ ตู้ยาในโรงเรียน เพื่อสร้างความปลอดภัยและส่งเสริมสุขภาพของนักเรียนและบุคลากร