
รพ.พริ้นซ์ อุบลราชธานี จัดงาน “2nd PRINC Ubon Insurance Agent Thank You Party 2025”
12 มีนาคม 2568

8 มีนาคม 2568 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล (PRINC) จัดงาน “2nd PRINC Ubon Insurance Agent Thank You Party 2025” เพื่อขอบคุณตัวแทนประกันชีวิตที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจให้โรงพยาบาลดูแลลูกค้าคนพิเศษ ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายแพทย์เศวต ศรีศิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน ตลอดจนการสร้างความเชื่อมั่นด้านการรักษาพยาบาล การบริการที่เป็นเลิศ และการดูแลลูกค้าหลังการเข้ารับบริการ
งานนี้ได้รับความสนใจจากตัวแทนประกันชีวิตชั้นนำ อาทิ บริษัท เอไอเอ จำกัด, บริษัท โตเกียวมารีนประกันชีวิต (ประเทศไทย), บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท อลิอันซ์ อยุธยาประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และเครือข่ายพันธมิตรอีกมากมาย
ในปีนี้ งานจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เป็นปีที่ 2 เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกลุ่มตัวแทนประกันชีวิตและโรงพยาบาล ภายในงานมีการออกบูธประชาสัมพันธ์ มอบของที่ระลึก มอบรางวัลตัวแทนดีเด่นประจำปี พร้อมความสนุกจากกิจกรรมจับรางวัล Lucky Draw และการประกวดการแต่งกายภายใต้ธีม Gatsby Night โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มอบการบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าคนพิเศษของท่านในอนาคต
ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
28 กรกฎาคม 2568
PRINC Group ส่งกำลังใจชายแดน รพ.พริ้นซ์ อุบลราชธานี และ รพ.พริ้นซ์ ศรีสะเกษ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย
วันที่ 27 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี และโรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ ในเครือ PRINC Group พร้อมด้วยภาคีเครือข่าย ได้แก่ มูลนิธิราชกรุ๊ป, มูลนิธิพงษ์ศักดิ์วิทยากร, หอการค้าจังหวัดศรีสะเกษ, YEC ศรีสะเกษ และเพื่อนตุ๊กตา ลงพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานีและศรีสะเกษ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ตึงเครียดบริเวณชายแดนไทย–กัมพูชา
24 กรกฎาคม 2568
รพ. พริ้นซ์ มุกดาหาร อบรม CPR และการใช้เครื่อง AED เสริมทักษะรับมือเหตุฉุกเฉินแก่เจ้าหน้าที่ด่านพรมแดน
วันที่ 18 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมกับด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศสะพานมิตรภาพแห่งที่ 2 จังหวัดมุกดาหาร จัดอบรม “การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR) และการใช้งานเครื่อง AED” ให้แก่เจ้าหน้าที่ด่านพรมแดนและภาคีเครือข่าย
24 กรกฎาคม 2568
รพ.ธนกาญจน์ ร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ประจำปี 2568
วันที่ 23 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลธนกาญจน์ ในเครือพริ้นซ์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ จัดโดยสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินจังหวัดกาญจนบุรี ณ บริเวณชั้น 2 ห้างกนกกาญจน์ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานภาคี ได้แก่ สภากาชาดไทย และหน่วยงานด้านสุขภาพในพื้นที่ ซึ่งมีประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจและเข้าร่วมบริจาคโลหิต เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการโลหิตอย่างต่อเนื่อง
22 กรกฎาคม 2568
รพ.พิษณุเวช อุตรดิตถ์ เปิดตลาดนัดวิถีอินทรีย์พรีเมียม ส่งเสริมสุขภาพที่ดีจากต้นทาง
วันที่ 22 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรม “ตลาดนัดวิถีอินทรีย์พรีเมียม” บริเวณภายในโรงพยาบาล โดยนำสินค้าอาหาร ผัก และผลไม้ปลอดสารพิษจากเกษตรกรอินทรีย์ในพื้นที่มาจำหน่ายให้แก่บุคลากรและผู้รับบริการ