Header

mark

รพ.พริ้นซ์ ศรีสะเกษ รับใบประกาศรับรองคุณภาพสถานพยาบาล จากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (สรพ.)

24 มีนาคม 2568

18 มีนาคม 2568 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล (PRINC) ได้รับใบประกาศรับรอง คุณภาพสถานพยาบาลจากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (สรพ.) ในงานประชุมวิชาการประจำปี HA National Forum ครั้งที่ 25 ณ อิมแพค ฟอรั่ม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี

การได้รับการรับรองนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของโรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ ในการยกระดับมาตรฐานการบริการทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ประชาชนชาวศรีสะเกษได้รับการดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และเป็นไปตามมาตรฐานสากล

โรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ ยืนยันที่จะพัฒนาและยกระดับคุณภาพการให้บริการอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการของชุมชนและสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับประชาชนในพื้นที่

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

30 มิถุนายน 2568

รพ. พริ้นซ์ อุบลราชธานี ร่วมพิธีสถาปนาคณะกรรมการบริหารสโมสรโรตารี ประจำปี 2568–2569

วันที่ 28 มิถุนายน 2568 – นพ.เศวต ศรีศิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีสถาปนาคณะกรรมการบริหารสโมสรโรตารี ประจำปีบริหาร 2568–2569

30 มิถุนายน 2568

รพ. พริ้นซ์ มุกดาหาร สนับสนุนโครงการถนนปลอดภัย รณรงค์สวมหมวกนิรภัยและคาดเข็มขัดนิรภัย

วันที่ 27 มิถุนายน 2568 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมสนับสนุนป้ายรณรงค์ “โครงการถนนปลอดภัย”

30 มิถุนายน 2568

รพ. พริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมสนับสนุน Mukdahan Pride Festival 2025 ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ

โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร เข้าร่วมงาน Mukdahan Pride Festival 2025 เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

30 มิถุนายน 2568

รพ. พิษณุเวช พิษณุโลก ออกหน่วยฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้กับนักเรียนโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก

วันที่ 26 มิถุนายน 2568 โรงพยาบาลพิษณุเวช พิษณุโลก นำโดย นพ.ชาญชัย เกษมโกศลศรี กุมารแพทย์ประจำโรงพยาบาล