Header

mark

รพ.พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ จัดกิจกรรม “Insurance Open House 2025” เปิดบ้านต้อนรับตัวแทนประกัน พร้อมโชว์ศักยภาพการดูแลลูกค้า

23 เมษายน 2568

โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ในเครือพริ้นซ์ (PRINC GROUP) จัดกิจกรรม “Insurance Open House 2025” ต้อนรับตัวแทนจากบริษัทประกันชั้นนำเข้าร่วมเยี่ยมชมศักยภาพของโรงพยาบาล ทั้งในด้านบริการทางการแพทย์ ห้องพักวอร์ดประเภทต่าง ๆ รวมถึง Elite Ward ซึ่งเป็นวอร์ดใหม่ล่าสุดที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อรองรับลูกค้าระดับพรีเมียม

ภายในงาน ได้รับเกียรติจาก นายแพทย์สมคิด อุดมกิจมงคล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ กล่าวต้อนรับและนำเสนอวิสัยทัศน์ในการพัฒนาการให้บริการแก่ลูกค้าประกันสุขภาพ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของโรงพยาบาลในการให้การดูแลรักษาที่มีคุณภาพด้วยมาตรฐานระดับสากล

กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากตัวแทนบริษัทประกันจำนวนมากที่เข้าร่วมรับฟังข้อมูล พร้อมแลกเปลี่ยนแนวทางความร่วมมือ และรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ภายในงาน ซึ่งถือเป็นอีกก้าวสำคัญในการสร้างความเชื่อมั่นและขยายเครือข่ายการดูแลสุขภาพให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

23 เมษายน 2568

รพ.พริ้นซ์ ศรีสะเกษ จัดบริการคัดกรองสุขภาพแก่ประชาชนในพื้นที่ตำบลโพธิ์ จ.ศรีสะเกษ ภายใต้แคมเปญ “90 ปีแห่งการให้”

23 เมษายน 2568 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ ในเครือพริ้นซ์ (PRINC GROUP) จัดกิจกรรมให้บริการตรวจคัดกรองสุขภาพ ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ โดยกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้แคมเปญ “90 ปีแห่งการให้” เพื่อร่วมรำลึกถึง 90 ปีแห่งการให้ของ นพ.พงษ์ศักดิ์ วิทยากร ผ่านการส่งต่อความรู้และการดูแลสุขภาพคืนสู่สังคมอย่างยั่งยืน

23 เมษายน 2568

รพ.พริ้นซ์ อุบลราชธานี ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือร่วมกับ Laos Assistance เสริมความร่วมมือด้านบริการแพทย์ใน สปป.ลาว

22 เมษายน 2568 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี ในเครือพริ้นซ์ (PRINC GROUP) โดย นายแพทย์เศวต ศรีศิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี เดินทางเข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับ บริษัท Laos Assistance ณ นครเวียงจันทน์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

23 เมษายน 2568

รพ.พริ้นซ์ อุทัยธานี ส่งทีมเจ้าหน้าที่อบรมหลักสูตรความปลอดภัยในการทำงานในที่อับอากาศ

โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุทัยธานี ในเครือพริ้นซ์ (PRINC GROUP) ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในการทำงานของบุคลากรทุกฝ่าย จึงได้ส่งเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยระดับวิชาชีพ และหัวหน้าแผนกซ่อมบำรุง เข้าร่วม อบรมหลักสูตรความปลอดภัยในการทำงานในที่อับอากาศ สำหรับ “4 ผู้” ได้แก่ ผู้อนุญาต ผู้ควบคุม ผู้ช่วยเหลือ และผู้ปฏิบัติงาน

22 เมษายน 2568

รพ.พริ้นซ์ ศรีสะเกษ ตรวจสอบความปลอดภัยเชิงวิศวกรรม สร้างความมั่นใจแก่ผู้รับบริการ

21-22 เมษายน 2568 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ และศูนย์มะเร็งและรังสีรักษา ในเครือพริ้นซ์ (PRINC GROUP) ได้ดำเนินการตรวจสอบด้านวิศวกรรมความปลอดภัยและวิศวกรรมการแพทย์อย่างละเอียด เพื่อเสริมความมั่นใจในความปลอดภัยของผู้ป่วย ญาติ ผู้รับบริการ และบุคลากรของโรงพยาบาลทุกคน