
รพ.พริ้นซ์ สกลนคร ลงพื้นที่ชุมชนบ้านดงพัฒนา “สานต่อแรงบันดาลใจ สู่การให้ไม่สิ้นสุด”
21 พฤษภาคม 2568

17 พฤษภาคม 2568 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ สกลนคร ในเครือพริ้นซ์ (PRINC GROUP) โดยแผนกสื่อสารการตลาดร่วมกับฝ่ายการพยาบาล ได้ออกหน่วยให้บริการตรวจสุขภาพแก่ประชาชนในพื้นที่ ณ ชุมชนบ้านดงพัฒนา ตำบลธาตุนาเวง จังหวัดสกลนคร ภายใต้โครงการ “สานต่อแรงบันดาลใจ สู่การให้ไม่สิ้นสุด”
กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพเบื้องต้นให้แก่ประชาชนในชุมชน โดยเปิดให้บริการตรวจสุขภาพฟรี ครอบคลุมบริการสำคัญ อาทิ การวัดความดันโลหิต การตรวจวัดค่าดัชนีมวลกาย (BMI) การตรวจระดับน้ำตาลในเลือด การให้บริการนวดด้วยเครื่อง PMS
กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของการสานต่อแรงบันดาลใจ “การให้ไม่สิ้นสุด” เพื่อรำลึกในโอกาสครบรอบ 90 ปีแห่งการให้ของ นพ.พงศ์ศักดิ์ วิทยากร ผู้ก่อตั้งเครือพริ้นซ์ (PRINC GROUP) โดยมีเป้าหมายในการขยายการเข้าถึงบริการสุขภาพให้แก่ประชาชนในทุกพื้นที่อย่างทั่วถึงและต่อเนื่อง
ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
30 มิถุนายน 2568
รพ. พริ้นซ์ อุบลราชธานี ร่วมพิธีสถาปนาคณะกรรมการบริหารสโมสรโรตารี ประจำปี 2568–2569
วันที่ 28 มิถุนายน 2568 – นพ.เศวต ศรีศิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีสถาปนาคณะกรรมการบริหารสโมสรโรตารี ประจำปีบริหาร 2568–2569
30 มิถุนายน 2568
รพ. พริ้นซ์ มุกดาหาร สนับสนุนโครงการถนนปลอดภัย รณรงค์สวมหมวกนิรภัยและคาดเข็มขัดนิรภัย
วันที่ 27 มิถุนายน 2568 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมสนับสนุนป้ายรณรงค์ “โครงการถนนปลอดภัย”
30 มิถุนายน 2568
รพ. พริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมสนับสนุน Mukdahan Pride Festival 2025 ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ
โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร เข้าร่วมงาน Mukdahan Pride Festival 2025 เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา
30 มิถุนายน 2568
รพ. พิษณุเวช พิษณุโลก ออกหน่วยฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้กับนักเรียนโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก
วันที่ 26 มิถุนายน 2568 โรงพยาบาลพิษณุเวช พิษณุโลก นำโดย นพ.ชาญชัย เกษมโกศลศรี กุมารแพทย์ประจำโรงพยาบาล