
รพ.พิษณุเวช ร่วมกิจกรรมเยาวชนพิดโลก ขับเคลื่อนพื้นที่ปลอดภัยช่วงปิดเทอม
29 พฤษภาคม 2568

18 พฤษภาคม 2568 – โรงพยาบาลพิษณุเวช ในเครือพริ้นซ์ (PRINC GROUP) เข้าร่วมกิจกรรม “ปิดเทอมสร้างสรรค์ อัศจรรย์วันว่าง กิจกรรมฉ่ำเวอร์” ซึ่งจัดโดยเครือข่ายสร้างเสริมสุขภาพจังหวัดพิษณุโลก ภายใต้เวที “เยาวชนพิดโลก ลดพื้นที่เสี่ยง เพิ่มพื้นที่ปลอดภัย” ณ ลานกิจกรรมศูนย์การค้าบิ๊กซี พิษณุโลก โดยมีเยาวชน นักเรียน และประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงานกว่า 150 คน
โรงพยาบาลพิษณุเวช ได้ร่วมจัดบูธกิจกรรมให้บริการประชาชน โดยเฉพาะบริการให้คำปรึกษาและประเมินภาวะซึมเศร้าโดยพยาบาลวิชาชีพ ซึ่งได้รับความสนใจจากเยาวชนจำนวนมาก พร้อมกับบูธกิจกรรมจากเครือข่ายภาคีรวมกว่า 10 บูธ
ภายในงานยังมีกิจกรรมหลากหลาย ทั้งการแสดงสร้างสรรค์ เช่น “ยายเหลืออ่อยเช้า” การแสดง Free Stage จากเยาวชน รวมถึงกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจ เช่น พิธีประกาศสัญลักษณ์เครือข่ายพื้นที่สร้างสรรค์ปลอดภัยในจังหวัดพิษณุโลก การมอบงบประมาณสนับสนุนกิจกรรมจากภาคีเครือข่าย และการมอบเกียรติบัตรแก่เยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมครบทุกฐาน
โรงพยาบาลพิษณุเวช ขอขอบคุณโอกาสในการมีส่วนร่วมในกิจกรรมดีๆ เช่นนี้ โดยมุ่งมั่นในการส่งเสริมสุขภาพทั้งกายและใจของเยาวชน รวมถึงร่วมเป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนพื้นที่ปลอดภัยและสร้างสรรค์ เพื่อให้เยาวชนเติบโตอย่างแข็งแรงและมีคุณภาพในสังคมต่อไป ทั้งนี้ยังสอดคล้องกับปณิธานขององค์กรในการ "สร้างคนที่มีจิตใจของความเป็นผู้ให้ เพื่อช่วยเหลือ คน ชุมชน และสังคม"
ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
30 มิถุนายน 2568
รพ. พริ้นซ์ อุบลราชธานี ร่วมพิธีสถาปนาคณะกรรมการบริหารสโมสรโรตารี ประจำปี 2568–2569
วันที่ 28 มิถุนายน 2568 – นพ.เศวต ศรีศิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีสถาปนาคณะกรรมการบริหารสโมสรโรตารี ประจำปีบริหาร 2568–2569
30 มิถุนายน 2568
รพ. พริ้นซ์ มุกดาหาร สนับสนุนโครงการถนนปลอดภัย รณรงค์สวมหมวกนิรภัยและคาดเข็มขัดนิรภัย
วันที่ 27 มิถุนายน 2568 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมสนับสนุนป้ายรณรงค์ “โครงการถนนปลอดภัย”
30 มิถุนายน 2568
รพ. พริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมสนับสนุน Mukdahan Pride Festival 2025 ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ
โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร เข้าร่วมงาน Mukdahan Pride Festival 2025 เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา
30 มิถุนายน 2568
รพ. พิษณุเวช พิษณุโลก ออกหน่วยฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้กับนักเรียนโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก
วันที่ 26 มิถุนายน 2568 โรงพยาบาลพิษณุเวช พิษณุโลก นำโดย นพ.ชาญชัย เกษมโกศลศรี กุมารแพทย์ประจำโรงพยาบาล