
ประกาศแจ้งเตือน กรณีมีบุคคลแอบอ้างใช้รูปภาพผู้บริหารเพื่อชักชวนลงทุน
04 มีนาคม 2567

สืบเนื่องจากกรณีมีบุคคลแอบอ้างใช้ชื่อ สัญลักษณ์ รูปภาพผู้บริหาร เว็บไซต์ สื่อโชเชียลมีเดียปลอมหลอกลวงให้ลงทุนต่าง ๆ ในธุรกิจโรงพยาบาล
บริษัทขอแจ้งเตือนให้ทราบว่า บริษัท พริ้นซิเพิล แคปิตอล จำกัด (มหาชน) บริษัทและโรงพยาบาลในเครือ ไม่มีนโยบายเชิญชวนร่วมลงทุนและแบ่งผลกำไร
ทั้งนี้ บริษัทฯ ไม่อนุญาตให้บุคคลหรือบริษัทใด ๆ นำเครื่องหมายการค้า หรือเครื่องหมายบริการ รวมถึงรูปภาพผู้บริหารทุกท่านไปใช้ (ยกเว้นผู้ที่มีข้อตกลงระหว่างกันเท่านั้น) และบริษัทฯ ขอแจ้งว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับเพจ หรือโฆษณาชักชวนลงทุนโดยให้ผลตอบแทนสูงตามโซเชียลมีเดียต่าง ๆ
ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
01 กรกฎาคม 2568
รพ. พิษณุเวช พิจิตร ออกหน่วยฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้กับนักเรียนและคณะครูโรงเรียนอนุบาลพิจิตร
วันที่ 30 มิถุนายน 2568 – โรงพยาบาลพิษณุเวช พิจิตร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พยาบาล ฝ่ายบัญชีและการเงิน แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และฝ่ายสื่อสารการตลาด ออกหน่วยให้บริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตามโครงการโรงเรียน ณ โรงเรียนอนุบาลพิจิตร จังหวัดพิจิตร โดยให้บริการแก่คณะครูและนักเรียน รวมจำนวน 302 เข็ม
01 กรกฎาคม 2568
รพ. พริ้นซ์ อุบลราชธานี ร่วมสนับสนุนกิจกรรม Pride Month 2025 “Proud To Universe”
วันที่ 25–29 มิถุนายน 2568 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรม Pride Month 2025 ภายใต้แนวคิด “Proud To Universe”
30 มิถุนายน 2568
รพ. พริ้นซ์ อุบลราชธานี ร่วมพิธีสถาปนาคณะกรรมการบริหารสโมสรโรตารี ประจำปี 2568–2569
วันที่ 28 มิถุนายน 2568 – นพ.เศวต ศรีศิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีสถาปนาคณะกรรมการบริหารสโมสรโรตารี ประจำปีบริหาร 2568–2569
30 มิถุนายน 2568
รพ. พริ้นซ์ มุกดาหาร สนับสนุนโครงการถนนปลอดภัย รณรงค์สวมหมวกนิรภัยและคาดเข็มขัดนิรภัย
วันที่ 27 มิถุนายน 2568 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมสนับสนุนป้ายรณรงค์ “โครงการถนนปลอดภัย”