Header

mark

PRINC ขอเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม

14 มิถุนายน 2566

บริษัท พริ้นซิเพิล เฮลแคร์ จำกัด และโรงพยาบาลในเครือ โดย โรงพยาบาลวิรัชศิลป์ ร่วมกับ STRN Citizen Lab ห้องปฏิบัติการประชาชน ร่วมกันจัดกิจกรรม ‘เสาะ-สร้าง-สาน’ เพื่อพลิกความหมายและสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการพัฒนาเมืองของคุณ ไปสู่การ "พัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน" โดยเล็งเห็นประโยชน์สูงสุดด้วยกันในการจะนำไปสู่สังคมที่ดีขึ้นของเราทุก ๆ คนโดยที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมได้ เปิดรับสมัครคนชุมพร มาร่วมกิจกรรม เพื่อเมืองชุมพรที่จะได้เข้าร่วมเวิร์กช็อป "เสาะ-สร้าง-สาน ชุมพร"

โดยกิจกรรมเวิร์กชอปจะแบ่งเป็น 3 วัน ตามหัวข้อด้านต่างๆ ได้แก่

1) ด้านการท่องเที่ยว
วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2566 เวลา 9.30 - 17.00 น.

2) ด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรม
วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2566 เวลา 9.30 - 17.00 น.

3) ด้านสุขภาวะ
วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2566 เวลา 9.30 - 17.00 น.

กำหนดการเข้าร่วมกิจกรรม:
• ปิดรับสมัครวันที่ 23 มิถุนายน 2566
• ประกาศรายชื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2566
• กิจกรรมจัดในวันที่ 30 มิถุนายน -  2 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมพาเพลิน ชั้น 3 อาคารนายแพทย์ประสิทธิ์ โรงพยาบาลวิรัชศิลป์

สำหรับท่านที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย) ผ่านทาง https://forms.gle/fPbh9YF3kFnD8ub7A

“เสาะ-สร้าง-สาน” หาโอกาสและความเป็นเป็นได้ใหม่ๆ ให้ชุมพรไปด้วยกัน!

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

28 กรกฎาคม 2568

PRINC Group ส่งกำลังใจชายแดน รพ.พริ้นซ์ อุบลราชธานี และ รพ.พริ้นซ์ ศรีสะเกษ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย

วันที่ 27 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี และโรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ ในเครือ PRINC Group พร้อมด้วยภาคีเครือข่าย ได้แก่ มูลนิธิราชกรุ๊ป, มูลนิธิพงษ์ศักดิ์วิทยากร, หอการค้าจังหวัดศรีสะเกษ, YEC ศรีสะเกษ และเพื่อนตุ๊กตา ลงพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานีและศรีสะเกษ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ตึงเครียดบริเวณชายแดนไทย–กัมพูชา

24 กรกฎาคม 2568

รพ. พริ้นซ์ มุกดาหาร อบรม CPR และการใช้เครื่อง AED เสริมทักษะรับมือเหตุฉุกเฉินแก่เจ้าหน้าที่ด่านพรมแดน

วันที่ 18 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมกับด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศสะพานมิตรภาพแห่งที่ 2 จังหวัดมุกดาหาร จัดอบรม “การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR) และการใช้งานเครื่อง AED” ให้แก่เจ้าหน้าที่ด่านพรมแดนและภาคีเครือข่าย

24 กรกฎาคม 2568

รพ.ธนกาญจน์ ร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ประจำปี 2568

วันที่ 23 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลธนกาญจน์ ในเครือพริ้นซ์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ จัดโดยสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินจังหวัดกาญจนบุรี ณ บริเวณชั้น 2 ห้างกนกกาญจน์ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานภาคี ได้แก่ สภากาชาดไทย และหน่วยงานด้านสุขภาพในพื้นที่ ซึ่งมีประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจและเข้าร่วมบริจาคโลหิต เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการโลหิตอย่างต่อเนื่อง

22 กรกฎาคม 2568

รพ.พิษณุเวช อุตรดิตถ์ เปิดตลาดนัดวิถีอินทรีย์พรีเมียม ส่งเสริมสุขภาพที่ดีจากต้นทาง

วันที่ 22 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรม “ตลาดนัดวิถีอินทรีย์พรีเมียม” บริเวณภายในโรงพยาบาล โดยนำสินค้าอาหาร ผัก และผลไม้ปลอดสารพิษจากเกษตรกรอินทรีย์ในพื้นที่มาจำหน่ายให้แก่บุคลากรและผู้รับบริการ