Header

mark

PRINC ขอเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม

14 มิถุนายน 2566

บริษัท พริ้นซิเพิล เฮลแคร์ จำกัด และโรงพยาบาลในเครือ โดย โรงพยาบาลวิรัชศิลป์ ร่วมกับ STRN Citizen Lab ห้องปฏิบัติการประชาชน ร่วมกันจัดกิจกรรม ‘เสาะ-สร้าง-สาน’ เพื่อพลิกความหมายและสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการพัฒนาเมืองของคุณ ไปสู่การ "พัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน" โดยเล็งเห็นประโยชน์สูงสุดด้วยกันในการจะนำไปสู่สังคมที่ดีขึ้นของเราทุก ๆ คนโดยที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมได้ เปิดรับสมัครคนชุมพร มาร่วมกิจกรรม เพื่อเมืองชุมพรที่จะได้เข้าร่วมเวิร์กช็อป "เสาะ-สร้าง-สาน ชุมพร"

โดยกิจกรรมเวิร์กชอปจะแบ่งเป็น 3 วัน ตามหัวข้อด้านต่างๆ ได้แก่

1) ด้านการท่องเที่ยว
วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2566 เวลา 9.30 - 17.00 น.

2) ด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรม
วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2566 เวลา 9.30 - 17.00 น.

3) ด้านสุขภาวะ
วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2566 เวลา 9.30 - 17.00 น.

กำหนดการเข้าร่วมกิจกรรม:
• ปิดรับสมัครวันที่ 23 มิถุนายน 2566
• ประกาศรายชื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2566
• กิจกรรมจัดในวันที่ 30 มิถุนายน -  2 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมพาเพลิน ชั้น 3 อาคารนายแพทย์ประสิทธิ์ โรงพยาบาลวิรัชศิลป์

สำหรับท่านที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย) ผ่านทาง https://forms.gle/fPbh9YF3kFnD8ub7A

“เสาะ-สร้าง-สาน” หาโอกาสและความเป็นเป็นได้ใหม่ๆ ให้ชุมพรไปด้วยกัน!

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

26 กันยายน 2566

รพ.พริ้นซ์ ศรีสะเกษ จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ครั้งที่ 5 ภายใต้โครงการ “PRINC Help เพราะเราคือผู้ให้”

โรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC จับมือ สภากาชาดไทย โรงพยาบาลศรีสะเกษ และหอการค้าจังหวัดศรีสะเกษ & YEC ร่วมจัดกิจกรรม บริจาคโลหิต ครั้งที่ 5 ภายใต้โครงการ “PRINC Help เพราะเราคือผู้ให้” ณ ห้องอาหารชั้น 3 โรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ โดยได้รับยอดบริจาคโลหิตทั้งหมด 31 ราย 450 cc 29 ยูนิต และ 350 cc 2 ยูนิต

26 กันยายน 2566

PRINC Health Link การเชื่อมโยงข้อมูลประวัติการรักษา ระหว่างโรงพยาบาลและคลินิกในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์

PRINC Health Link คือ ระบบสำหรับการเชื่อมโยงข้อมูลสุขภาพและประวัติการรักษา ระหว่างโรงพยาบาลและคลินิกในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ เนื่องจากการเชื่อมโยงข้อมูลประวัติการรักษามีความสำคัญอย่างมากในการรักษา ซึ่งทำให้แพทย์และบุคลากรการแพทย์สามารถเข้าถึงข้อมูลที่มีความจำเป็นในการรักษา จึงให้การรักษาได้ถูกต้อง รวดเร็ว ครอบคลุม ลดความเสี่ยงในการสั่งยาซ้ำ สามารถลดค่าใช้จ่ายที่ซ้ำซ้อน และในกรณีฉุกเฉิน ข้อมูลเหล่านั้นจะช่วยรักษาชีวิตของผู้ป่วยได้อย่างทันท่วงที

26 กันยายน 2566

รพ.พริ้นซ์ อุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีเทิดพระเกียรติและถวายราชสุดี สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ณ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์

นายแพทย์เศวต ศรีศิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC เข้าร่วมพิธีเทิดพระเกียรติและถวายราชสดุดี สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ณ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ โดยมีนายกําพล สิริรัตตนนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานกล่าวเปิดงานในครั้งนี้

26 กันยายน 2566

รพ.พริ้นซ์ ปากน้ำโพ ออกหน่วยผู้ว่าพบประชาชน ประจำเดือน กันยายน ณ โรงเรียนตะคร้อพิทยา ต.ตะคร้อ อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์

โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือดูแลชุมชนและสังคม โดยมีการออกหน่วยร่วมกับหน่วยงานราชการต่างๆ ในจังหวัดนครสวรรค์ ในโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ประจำเดือน กันยายน ณ โรงเรียนตะคร้อพิทยา ต.ตะคร้อ อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์