Header

mark

สู้ได้สูสี! "พิงค์" พิชฌามลณ์ พ่ายนักแบตสหรัฐจอดป้ายรอบตัดเชือก “YONEX Taipei Open 2023” ประเทศไต้หวัน

26 มิถุนายน 2566

เมื่อวันเสาร์ที่ 23 มิ.ย.66 ที่ผ่านมา การแข่งขันในรอบรองชนะเลิศการแข่งขัน YONEX Taipei Open 2023 เป็นรายการระดับ BWF World Tour Super 300 "น้องพิงค์" พิชฌามลณ์ โอภาสนิพัทธ์ นักแบดมินตันดาวรุ่งประเภทหญิงเดี่ยวของไทย มืออันดับ 54 ของโลก ในวัยเพียง 16 ปี พ่ายให้กับ จาง ไบเหวิน มือวางอันดับ 3 ของรายการ มืออันดับ 15 ของโลกจากสหรัฐ 0-2 เกม 15-21,18-21 โดยใช้เวลาแข่งขัน 34 นาที โดยหลังจบเกมการแข่งขัน "น้องพิงค์" พิชฌามลณ์ โอภาสนิพัทธ์ให้สัมภาษณ์สื่อต่างชาติ ระบุว่า รู้สึกตื่นเต้นที่เข้ารอบรองรายการเวิร์ลทัวร์ครั้งแรก 

บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC ในฐานะ 1 ในผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ขอร่วมชื่นชมและส่งกำลังใจให้กับ "น้องพิงค์" พิชฌามลณ์ โอภาสนิพัทธ์ ในฐานะที่เป็นนักแบดอายุน้อยที่สุดในการแข่งขัน YONEX Taipei Open 2023 แต่สามารถทะลุเข้ารอบถึง 4 คนสุดท้าย ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศได้ พัฒนาตัวเองต่อยิ่งขึ้นไป ถือเป็นนักแบดอายุน้อยสายเลือดใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุดคนนึงในตอนนี้

 

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

26 กันยายน 2566

รพ.พริ้นซ์ ศรีสะเกษ จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ครั้งที่ 5 ภายใต้โครงการ “PRINC Help เพราะเราคือผู้ให้”

โรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC จับมือ สภากาชาดไทย โรงพยาบาลศรีสะเกษ และหอการค้าจังหวัดศรีสะเกษ & YEC ร่วมจัดกิจกรรม บริจาคโลหิต ครั้งที่ 5 ภายใต้โครงการ “PRINC Help เพราะเราคือผู้ให้” ณ ห้องอาหารชั้น 3 โรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ โดยได้รับยอดบริจาคโลหิตทั้งหมด 31 ราย 450 cc 29 ยูนิต และ 350 cc 2 ยูนิต

26 กันยายน 2566

PRINC Health Link การเชื่อมโยงข้อมูลประวัติการรักษา ระหว่างโรงพยาบาลและคลินิกในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์

PRINC Health Link คือ ระบบสำหรับการเชื่อมโยงข้อมูลสุขภาพและประวัติการรักษา ระหว่างโรงพยาบาลและคลินิกในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ เนื่องจากการเชื่อมโยงข้อมูลประวัติการรักษามีความสำคัญอย่างมากในการรักษา ซึ่งทำให้แพทย์และบุคลากรการแพทย์สามารถเข้าถึงข้อมูลที่มีความจำเป็นในการรักษา จึงให้การรักษาได้ถูกต้อง รวดเร็ว ครอบคลุม ลดความเสี่ยงในการสั่งยาซ้ำ สามารถลดค่าใช้จ่ายที่ซ้ำซ้อน และในกรณีฉุกเฉิน ข้อมูลเหล่านั้นจะช่วยรักษาชีวิตของผู้ป่วยได้อย่างทันท่วงที

26 กันยายน 2566

รพ.พริ้นซ์ อุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีเทิดพระเกียรติและถวายราชสุดี สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ณ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์

นายแพทย์เศวต ศรีศิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC เข้าร่วมพิธีเทิดพระเกียรติและถวายราชสดุดี สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ณ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ โดยมีนายกําพล สิริรัตตนนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานกล่าวเปิดงานในครั้งนี้

26 กันยายน 2566

รพ.พริ้นซ์ ปากน้ำโพ ออกหน่วยผู้ว่าพบประชาชน ประจำเดือน กันยายน ณ โรงเรียนตะคร้อพิทยา ต.ตะคร้อ อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์

โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือดูแลชุมชนและสังคม โดยมีการออกหน่วยร่วมกับหน่วยงานราชการต่างๆ ในจังหวัดนครสวรรค์ ในโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ประจำเดือน กันยายน ณ โรงเรียนตะคร้อพิทยา ต.ตะคร้อ อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์