Header

mark

ชวนร่วมงาน Thailand Healthcare 2023 “เกษียณสโมสร” PNKG Recovery Center ยกทีมลุยประเมินและให้คำแนะนำสุขภาพไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมโปรโมชั่นเพียบ พบกันสามย่านมิตรทาวน์ 29 มิ.ย. 2566 - 2 ก.ค. 2566 นี้

27 มิถุนายน 2566

 

PNKG Recovery Center ศูนย์ฟื้นฟูผู้สูงอายุและผู้ป่วยในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ ร่วมกิจกรรมเสวนางานแฟร์สุขภาพอันดับ 1 ของประเทศ Thailand Healthcare 2023 “เกษียณสโมสร” เปิดโลกความสุขของคนรักสุขภาพวัยก่อนเกษียณ วัยเกษียณ และครอบครัวผู้ดูแล เพื่อรับมือการก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างสมบูรณ์ของประเทศไทยในปัจจุบัน จึงขอเชิญชวนผู้ที่รักสุขภาพเข้าร่วมงาน เริ่ม 29 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2566 ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์

ภายในบูธมีจัดตรวจคัดกรอง และให้คำแนะนำสุขภาพ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย โดยนักกายภาพบำบัดวิชาชีพจาก PNKG Recovery Center ศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยและผู้สูงอายุในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ อาทิ ตรวจคัดกรองสมองเสื่อมเบื้องต้น ตรวจคัดกรองการล้ม ให้คำแนะนำการฟื้นฟูและออกกำลังกายที่บ้าน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น

พิเศษเฉพาะ วันที่ 1 กรกฎาคม 2566 ระหว่างเวลา 11.40 – 12.10 น. พบกับกิจกรรมเสวนาโดยคุณยูกิ ฟุรุยะ ผู้อำนวยการศูนย์ฟื้นฟู PNKG Recovery Center ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และนายแพทย์วุทธิกรณ์ พันธุ์ประสิทธิ์ อายุรแพทย์ระบบประสาท โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ในหัวข้อ “รักษา-ฟื้นฟูผู้ป่วยสโตรกในแบบ Kaigo-do ประเทศญี่ปุ่น”

การป้องกัน และวิธีรักษาโรคหลอดเลือดสมอง

ความสำคัญของช่วงเวลาในการฟื้นฟูหลังจากเริ่มมีอาการโรคหลอดเลือดสมอง

ความสำคัญของการประเมินอาการสำหรับการฟื้นฟูผู้ป่วย

ความสำคัญของการฟื้นฟูด้านสมรรถภาพทางกายและจิตใจ

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม และบูธอื่นๆ อีกมากมายเอาใจคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ อาทิ บริการตรวจสุขภาพฟรีจากโรงพยาบาลชั้นนำระดับประเทศ สินค้าและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากผู้ประกอบการ กิจกรรมสอยดาวลุ้นรางวัล เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้สาธารณกุศล แล้วพบกับ PNKG Recovery Center วันที่ 29 มิถุนายน - 2 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00 - 20.00 น. สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์


 

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

26 กันยายน 2566

รพ.พริ้นซ์ ศรีสะเกษ จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ครั้งที่ 5 ภายใต้โครงการ “PRINC Help เพราะเราคือผู้ให้”

โรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC จับมือ สภากาชาดไทย โรงพยาบาลศรีสะเกษ และหอการค้าจังหวัดศรีสะเกษ & YEC ร่วมจัดกิจกรรม บริจาคโลหิต ครั้งที่ 5 ภายใต้โครงการ “PRINC Help เพราะเราคือผู้ให้” ณ ห้องอาหารชั้น 3 โรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ โดยได้รับยอดบริจาคโลหิตทั้งหมด 31 ราย 450 cc 29 ยูนิต และ 350 cc 2 ยูนิต

26 กันยายน 2566

PRINC Health Link การเชื่อมโยงข้อมูลประวัติการรักษา ระหว่างโรงพยาบาลและคลินิกในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์

PRINC Health Link คือ ระบบสำหรับการเชื่อมโยงข้อมูลสุขภาพและประวัติการรักษา ระหว่างโรงพยาบาลและคลินิกในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ เนื่องจากการเชื่อมโยงข้อมูลประวัติการรักษามีความสำคัญอย่างมากในการรักษา ซึ่งทำให้แพทย์และบุคลากรการแพทย์สามารถเข้าถึงข้อมูลที่มีความจำเป็นในการรักษา จึงให้การรักษาได้ถูกต้อง รวดเร็ว ครอบคลุม ลดความเสี่ยงในการสั่งยาซ้ำ สามารถลดค่าใช้จ่ายที่ซ้ำซ้อน และในกรณีฉุกเฉิน ข้อมูลเหล่านั้นจะช่วยรักษาชีวิตของผู้ป่วยได้อย่างทันท่วงที

26 กันยายน 2566

รพ.พริ้นซ์ อุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีเทิดพระเกียรติและถวายราชสุดี สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ณ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์

นายแพทย์เศวต ศรีศิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC เข้าร่วมพิธีเทิดพระเกียรติและถวายราชสดุดี สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ณ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ โดยมีนายกําพล สิริรัตตนนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานกล่าวเปิดงานในครั้งนี้

26 กันยายน 2566

รพ.พริ้นซ์ ปากน้ำโพ ออกหน่วยผู้ว่าพบประชาชน ประจำเดือน กันยายน ณ โรงเรียนตะคร้อพิทยา ต.ตะคร้อ อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์

โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือดูแลชุมชนและสังคม โดยมีการออกหน่วยร่วมกับหน่วยงานราชการต่างๆ ในจังหวัดนครสวรรค์ ในโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ประจำเดือน กันยายน ณ โรงเรียนตะคร้อพิทยา ต.ตะคร้อ อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์