
รพ.วิรัชศิลป์ จัดกิจกรรม “เสาะ-สร้าง-สาน” พัฒนาและผลักดันการมีส่วนร่วมของคนในชุมชน จ.ชุมพร
04 กรกฎาคม 2566

วันที่ 30 มิ.ย. ถึง 2 ก.ค. 2566 – โรงพยาบาลวิรัชศิลป์ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ PRINC ร่วมกับ STRN Citizen Lab หนึ่งในเครือข่ายของ SATARANA ร่วมพัฒนาและผลักดันให้ความเคลื่อนไหวในภาคของชุมชน และได้มีส่วนร่วมในเมืองของตัวเอง ผ่านการจัดกิจกรรม workshop “เสาะ-สร้าง-สาน” ณ โรงพยาบาล วิรัชศิลป์ จังหวัดชุมพร เพื่อเสาะหาจุดเด่นของจังหวัดชุมพร ทั้งทางด้านการท่องเที่ยวและผลิตภัณฑ์ สร้างสรรค์และเสนอความคิดเห็น นำไปพัฒนาจุดเด่นให้มีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น และที่สำคัญสามารถสานต่อกิจกรรมเหล่านั้นให้เกิดขึ้นจริงได้ ทำให้จังหวัดชุมพร ไม่เป็นเพียงแค่จังหวัดทางผ่าน แต่กลายเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่คนหันมานิยมท่องเที่ยว อีกทั้งทำให้การพัฒนาจังหวัดชุมพรควบคู่พร้อมกับการพัฒนาความเป็นอยู่ของคนในชุมชน ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นได้
กิจกรรม “เสาะ-สร้าง-สาน” ทั้ง 3 วัน มีดังนี้
วันที่ 30 มิ.ย. 66 – WorkShop ด้านการท่องเที่ยว
วันที่ 1 ก.ค. 66 – WorkShop ด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรม
วันที่ 2 ก.ค. 66 – WorkShop ด้านสุขภาวะ
ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
08 พฤษภาคม 2568
รพ.วิรัชศิลป์ ให้บริการปฐมพยาบาลในงานแข่งขันจักรยานขาไถ “Balance Bike ชิงแชมป์จังหวัดชุมพร สนามที่ 1”
3-4 พฤษภาคม 2568 – โรงพยาบาลวิรัชศิลป์ ในเครือพริ้นซ์ (PRINC GROUP) จัดทีมจากแผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน ให้บริการปฐมพยาบาลเบื้องต้นในงานแข่งขันกีฬาจักรยานขาไถ Balance Bike ชิงแชมป์จังหวัดชุมพร สนามที่ 1 ณ โลตัส สาขาชุมพร
08 พฤษภาคม 2568
รพ.วิรัชศิลป์ ร่วมสนับสนุนกิจกรรมการแข่งขันกีฬา อบจ.คัพ เยาวชนและประชาชน จ.ชุมพร ภายใต้แคมเปญ “สานต่อแรงบันดาลใจ สู่การให้ไม่สิ้นสุด”
3 พฤษภาคม 2568 – โรงพยาบาลวิรัชศิลป์ ในเครือพริ้นซ์ (PRINC GROUP) โดยทีมเจ้าหน้าที่สื่อสารการตลาด แพทย์แผนจีน และเจ้าหน้าที่กายภาพบำบัด ได้เข้าร่วมให้การสนับสนุนและดูแลสุขภาพแก่นักกีฬาในกิจกรรมโครงการแข่งขันกีฬา อบจ.คัพ เยาวชนและประชาชน จังหวัดชุมพร ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชุมพร
08 พฤษภาคม 2568
รพ.พิษณุเวช อุตรดิตถ์ ร่วมดูแลนักกีฬาในการแข่งขันว่ายน้ำ “UTD Championship 2025”
3-4 พฤษภาคม 2568 – โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ ในเครือพริ้นซ์ (PRINC GROUP) นำโดย พญ.ศิริลักษณ์ แก้วอุ่นเรือน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ พร้อมด้วยทีมเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมเปิดงานการแข่งขันว่ายน้ำ UTD Championship 2025 ณ โรงแรมอารย จังหวัดอุตรดิตถ์
08 พฤษภาคม 2568
รพ.พิษณุเวช อุตรดิตถ์ ร่วมดูแลสุขภาพผู้ร่วมงานและนักแข่งในกิจกรรม “Uttaradit Toyo Tires Explorar Racing Car Thailand Festival ครั้งที่ 1”
1-4 พฤษภาคม 2568 – โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ ในเครือพริ้นซ์ (PRINC GROUP) จัดทีมพยาบาลจากแผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉินให้บริการจุดปฐมพยาบาลภายในงาน "Uttaradit Toyo Tires Explorar Racing Car Thailand Festival ครั้งที่ 1"