Header

mark

มูลนิธิ พงษ์ศักดิ์วิทยากร มอบทุนการศึกษากว่า 2 แสนบาท สร้างโอกาสทางการด้านศึกษา แก่สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น

28 สิงหาคม 2566

วันที่ 28 สิงหาคม 2566 – มูลนิธิ พงษ์ศักดิ์วิทยากร โดย ดร.สาธิต วิทยากร (ประธานกรรมการมูลนิธิฯ) และ คุณนิติ มุขยวงศา (ผู้บริหารมูลนิธิฯ) ได้ดำเนินการมอบทุนเพื่อการศึกษาเป็นจำนวนทั้งสิ้น 200,000 บาท ให้แก่สถาบันฯ โดยมี รศ.รังสรรค์ เลิศในสัตย์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น พร้อมด้วย รศ.ดร.รัตติกร วรากูลศิริพันธุ์ (รองอธิการบดี) และคุณ วสันต์ จันทร์สัจจา (เหรัญญิก) เป็นผู้รับมอบทุนเพื่อการศึกษาในครั้งนี้ เพื่อช่วยเหลือด้านการศึกษาให้นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ สามารถเข้าศึกษาต่อที่สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่นได้ เสริมสร้างโอกาสทางการด้านศึกษา และโอกาสด้านการทำงานกับบริษัทญี่ปุ่น และบริษัทชั้นนำอื่นๆในประเทศไทย


ทั้งนี้มูลนิธิ พงษ์ศักดิ์วิทยากร ตระหนักถึงความสำคัญของการศึกษาโดยมีการมอบทุนเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่องโดยมุ่งเน้นไปยังนักเรียนกลุ่มพื้นที่ห่างไกล ให้มีโอกาสเข้ารับการศึกษาในสถาบันชั้นนำต่าง ๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

26 กันยายน 2566

รพ.พริ้นซ์ ศรีสะเกษ จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ครั้งที่ 5 ภายใต้โครงการ “PRINC Help เพราะเราคือผู้ให้”

โรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC จับมือ สภากาชาดไทย โรงพยาบาลศรีสะเกษ และหอการค้าจังหวัดศรีสะเกษ & YEC ร่วมจัดกิจกรรม บริจาคโลหิต ครั้งที่ 5 ภายใต้โครงการ “PRINC Help เพราะเราคือผู้ให้” ณ ห้องอาหารชั้น 3 โรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ โดยได้รับยอดบริจาคโลหิตทั้งหมด 31 ราย 450 cc 29 ยูนิต และ 350 cc 2 ยูนิต

26 กันยายน 2566

PRINC Health Link การเชื่อมโยงข้อมูลประวัติการรักษา ระหว่างโรงพยาบาลและคลินิกในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์

PRINC Health Link คือ ระบบสำหรับการเชื่อมโยงข้อมูลสุขภาพและประวัติการรักษา ระหว่างโรงพยาบาลและคลินิกในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ เนื่องจากการเชื่อมโยงข้อมูลประวัติการรักษามีความสำคัญอย่างมากในการรักษา ซึ่งทำให้แพทย์และบุคลากรการแพทย์สามารถเข้าถึงข้อมูลที่มีความจำเป็นในการรักษา จึงให้การรักษาได้ถูกต้อง รวดเร็ว ครอบคลุม ลดความเสี่ยงในการสั่งยาซ้ำ สามารถลดค่าใช้จ่ายที่ซ้ำซ้อน และในกรณีฉุกเฉิน ข้อมูลเหล่านั้นจะช่วยรักษาชีวิตของผู้ป่วยได้อย่างทันท่วงที

26 กันยายน 2566

รพ.พริ้นซ์ อุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีเทิดพระเกียรติและถวายราชสุดี สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ณ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์

นายแพทย์เศวต ศรีศิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC เข้าร่วมพิธีเทิดพระเกียรติและถวายราชสดุดี สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ณ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ โดยมีนายกําพล สิริรัตตนนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานกล่าวเปิดงานในครั้งนี้

26 กันยายน 2566

รพ.พริ้นซ์ ปากน้ำโพ ออกหน่วยผู้ว่าพบประชาชน ประจำเดือน กันยายน ณ โรงเรียนตะคร้อพิทยา ต.ตะคร้อ อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์

โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือดูแลชุมชนและสังคม โดยมีการออกหน่วยร่วมกับหน่วยงานราชการต่างๆ ในจังหวัดนครสวรรค์ ในโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ประจำเดือน กันยายน ณ โรงเรียนตะคร้อพิทยา ต.ตะคร้อ อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์