Header

mark

รพ.พริ้นซ์ ปากน้ำโพ จัดกิจกรรมประกวด “หนูน้อยลอยกระทง” ประจำปี 2566

28 พฤศจิกายน 2566

โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC จัดกิจกรรมประกวด “หนูน้อยลอยกระทง” ประจำปี 2566 เพื่อสืบสานประเพณี และการมีส่วนร่วมระหว่างโรงพยาบาลกับชุมชน ขณะเดียวกันได้สนับสนุนและส่งเสริมความกล้าคิดกล้าแสดงออกของเด็ก ๆ อีกทั้งเป็นการปลูกฝังให้เยาวชนเห็นความสำคัญของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยได้รับความสนใจจากผู้ปกครองส่งน้อง ๆ เข้าร่วมประกวดในกิจกรรมกว่า 30 ครอบครัว ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ 2 

 

 

 

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

28 กรกฎาคม 2568

PRINC Group ส่งกำลังใจชายแดน รพ.พริ้นซ์ อุบลราชธานี และ รพ.พริ้นซ์ ศรีสะเกษ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย

วันที่ 27 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี และโรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ ในเครือ PRINC Group พร้อมด้วยภาคีเครือข่าย ได้แก่ มูลนิธิราชกรุ๊ป, มูลนิธิพงษ์ศักดิ์วิทยากร, หอการค้าจังหวัดศรีสะเกษ, YEC ศรีสะเกษ และเพื่อนตุ๊กตา ลงพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานีและศรีสะเกษ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ตึงเครียดบริเวณชายแดนไทย–กัมพูชา

24 กรกฎาคม 2568

รพ. พริ้นซ์ มุกดาหาร อบรม CPR และการใช้เครื่อง AED เสริมทักษะรับมือเหตุฉุกเฉินแก่เจ้าหน้าที่ด่านพรมแดน

วันที่ 18 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมกับด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศสะพานมิตรภาพแห่งที่ 2 จังหวัดมุกดาหาร จัดอบรม “การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR) และการใช้งานเครื่อง AED” ให้แก่เจ้าหน้าที่ด่านพรมแดนและภาคีเครือข่าย

24 กรกฎาคม 2568

รพ.ธนกาญจน์ ร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ประจำปี 2568

วันที่ 23 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลธนกาญจน์ ในเครือพริ้นซ์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ จัดโดยสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินจังหวัดกาญจนบุรี ณ บริเวณชั้น 2 ห้างกนกกาญจน์ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานภาคี ได้แก่ สภากาชาดไทย และหน่วยงานด้านสุขภาพในพื้นที่ ซึ่งมีประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจและเข้าร่วมบริจาคโลหิต เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการโลหิตอย่างต่อเนื่อง

22 กรกฎาคม 2568

รพ.พิษณุเวช อุตรดิตถ์ เปิดตลาดนัดวิถีอินทรีย์พรีเมียม ส่งเสริมสุขภาพที่ดีจากต้นทาง

วันที่ 22 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรม “ตลาดนัดวิถีอินทรีย์พรีเมียม” บริเวณภายในโรงพยาบาล โดยนำสินค้าอาหาร ผัก และผลไม้ปลอดสารพิษจากเกษตรกรอินทรีย์ในพื้นที่มาจำหน่ายให้แก่บุคลากรและผู้รับบริการ