
รพ.พริ้นซ์ ลำพูน จ้างบริการสามล้อถีบและรถสองแถว ในกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี 2567 เพื่อเสริมสร้างความยั่งยืน SDGs จากการจ้างงานในชุมชน
26 มกราคม 2567

โรงพยาบาลพริ้นซ์ ลำพูน ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC เป็นองค์กรที่มีเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs) ใน 5 มิติ (5 Ps) ได้แก่ ด้านสังคม ด้านเศรษฐกิจ ด้านสิ่งแวดล้อม ด้านสันติภาพและสถาบัน ด้านหุ้นส่วนการพัฒนา โดยทั้งนี้ในงานวันเด็กของโรงพยาบาลพริ้นซ์ ลำพูน ปี 2567 ได้มีการจ้างงานคนในชุมชนสำหรับการจัดงานกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ด้วยการจ้างบริการสามล้อถีบรับจ้าง และรถสองแถวในจังหวัดมาให้บริการรับ-ส่ง ระหว่างที่จอดรถและตึกพริ้นซ์ ลำพูน ซึ่งอยู่ในหัวข้อด้านการส่งเสริมการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ การจ้างงานของคนในชุมชน
ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
08 พฤษภาคม 2568
รพ.วิรัชศิลป์ ให้บริการปฐมพยาบาลในงานแข่งขันจักรยานขาไถ “Balance Bike ชิงแชมป์จังหวัดชุมพร สนามที่ 1”
3-4 พฤษภาคม 2568 – โรงพยาบาลวิรัชศิลป์ ในเครือพริ้นซ์ (PRINC GROUP) จัดทีมจากแผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน ให้บริการปฐมพยาบาลเบื้องต้นในงานแข่งขันกีฬาจักรยานขาไถ Balance Bike ชิงแชมป์จังหวัดชุมพร สนามที่ 1 ณ โลตัส สาขาชุมพร
08 พฤษภาคม 2568
รพ.วิรัชศิลป์ ร่วมสนับสนุนกิจกรรมการแข่งขันกีฬา อบจ.คัพ เยาวชนและประชาชน จ.ชุมพร ภายใต้แคมเปญ “สานต่อแรงบันดาลใจ สู่การให้ไม่สิ้นสุด”
3 พฤษภาคม 2568 – โรงพยาบาลวิรัชศิลป์ ในเครือพริ้นซ์ (PRINC GROUP) โดยทีมเจ้าหน้าที่สื่อสารการตลาด แพทย์แผนจีน และเจ้าหน้าที่กายภาพบำบัด ได้เข้าร่วมให้การสนับสนุนและดูแลสุขภาพแก่นักกีฬาในกิจกรรมโครงการแข่งขันกีฬา อบจ.คัพ เยาวชนและประชาชน จังหวัดชุมพร ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชุมพร
08 พฤษภาคม 2568
รพ.พิษณุเวช อุตรดิตถ์ ร่วมดูแลนักกีฬาในการแข่งขันว่ายน้ำ “UTD Championship 2025”
3-4 พฤษภาคม 2568 – โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ ในเครือพริ้นซ์ (PRINC GROUP) นำโดย พญ.ศิริลักษณ์ แก้วอุ่นเรือน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ พร้อมด้วยทีมเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมเปิดงานการแข่งขันว่ายน้ำ UTD Championship 2025 ณ โรงแรมอารย จังหวัดอุตรดิตถ์
08 พฤษภาคม 2568
รพ.พิษณุเวช อุตรดิตถ์ ร่วมดูแลสุขภาพผู้ร่วมงานและนักแข่งในกิจกรรม “Uttaradit Toyo Tires Explorar Racing Car Thailand Festival ครั้งที่ 1”
1-4 พฤษภาคม 2568 – โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ ในเครือพริ้นซ์ (PRINC GROUP) จัดทีมพยาบาลจากแผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉินให้บริการจุดปฐมพยาบาลภายในงาน "Uttaradit Toyo Tires Explorar Racing Car Thailand Festival ครั้งที่ 1"