Header

mark

รพ.รวมแพทย์ พิษณุโลก ร่วมส่งมอบความ มั่ง มี ศรี สุข ด้วยการมอบส้มมงคล ในเทศกาลตรุษจีน และมอบทุนการศึกษาบุตรให้กับบุคลากรของรพ. เนื่องใน ‘วันครบรอบ 42 ปี รพ.พิษณุเวช พิษณุโลก’

12 กุมภาพันธ์ 2567

โรงพยาบาลรวมแพทย์ พิษณุโลก ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC ร่วมส่งมอบความ มั่ง มี ศรี สุข กับเทศกาลตรุษจีน ด้วยการมอบส้มมงคล ให้แก่ผู้รับบริการ และแผนกต่าง ๆ ภายในโรงพยาบาล เพื่อเป็นการอวยพรในช่วงเทศกาลตรุษจีน นำทีมโดยผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะแพทย์พยาบาล และบุคลากรของโรงพยาบาล เพื่อสืบสานประเพณีและเพื่อความเป็นสิริมงคล

อีกทั้งได้มีการมอบทุนการศึกษาบุตรให้กับบุคลากรของโรงพยาบาล ใน "วันครบรอบ 42 ปี โรงพยาบาลพิษณุเวช พิษณุโลก" เพื่อเป็นการอวยพรให้ทุกท่านได้พบประสบแต่ความโชคดี สุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ มีแต่ความสำเร็จ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มจากทั้งผู้รับบริการ และบุคลากรของโรงพยาบาล

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

29 กุมภาพันธ์ 2567

รพ.พริ้นซ์ ลำพูน มอบเสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่มในโครงการ ‘พริ้นซ์ปันสุข’ แก่สถานสงเคราะห์เด็ก บ้านธารน้ำใส อ.ป่าซาง จ.ลำพูน

27 กุมภาพันธ์ 2567 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ ลำพูน ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC มอบเสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่ม ในโครงการ ‘พริ้นซ์ปันสุข’ แก่สถานสงเคราะห์เด็ก บ้านธารน้ำใส อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน เพื่อส่งเสริมความยั่งยืนตามหลัก SDGs ด้วยการส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีสำหรับทุกคนในทุกช่วงวัย และยังได้เพิ่มรอยยิ้มและความสุขจากน้อง ๆ ในสถานสงเคราห์อีกด้วย ทั้งนี้ขอขอบคุณผู้บริจาคเสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่มสภาพดี จากทั้งประชาชน และเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลพริ้นซ์ ลำพูน

29 กุมภาพันธ์ 2567

รพ.รวมแพทย์ พิษณุโลก ร่วมกิจกรรมและออกหน่วยตรวจสุขภาพเบื้องต้น ในงานเทศกาลหง่วนเซียว (เทศกาลโคมไฟจีน) ณ ตลาดใต้ริมน้ำ จ.พิษณุโลก

23-27 กุมภาพันธ์ 2567 – โรงพยาบาลรวมแพทย์ พิษณุโลก ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC ร่วมกิจกรรมในงานเทศกาลหง่วนเซียว (เทศกาลโคมไฟจีน) จัดโดยเทศบาลนครจังหวัดพิษณุโลก พร้อมออกบูธตรวจสุขภาพเบื้องต้น และประชาสัมพันธ์บริการแพ็กเกจ โปรโมชั่นของโรงพยาบาล ณ ตลาดใต้ริมน้ำ จังหวัดพิษณุโลก นอกจากนี้ภายในบูธมีกิจกรรมกดไลก์เพิ่มเพื่อน Line OA รับของที่ระลึก และมอบผ้ากันเปื้อนให้กับกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าร้านอาหาร โดยภายในงานมีการแสดงโชว์ต่าง ๆ และร้านค้าอาหารไทย จีน บรรยากาศภายในงานตกแต่งสวยงามแบบจีน มีผู้ร่วมงานเข้ามาร่วมกิจกรรมที่บูธมากมาย

29 กุมภาพันธ์ 2567

รพ.พริ้นซ์ ปากน้ำโพ ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 8 จังหวัดนครสวรรค์ ออกหน่วยรับบริจาคโลหิต ณ รพ.พริ้นซ์ ปากน้ำโพ 1

27 กุมภาพันธ์ 2567 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 8 จังหวัดนครสวรรค์ จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ 1 โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมบริจาคโลหิต 37 ท่าน และได้รับโลหิตจำนวนทั้งสิ้น 31 ยูนิต เพื่อให้สภากาชาดไทยได้กระจายและส่งต่อไปยังโรงพยาบาลต่าง ๆ และใช้ในการช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ต่อไป

29 กุมภาพันธ์ 2567

รพ.พริ้นซ์ อุบลราชธานี เข้าร่วมกิจกรรม “ปั่นข้ามโขง เส้นทางช่องเม็ก - ปากเซ” พร้อมมอบเงินสนับสนุนแก่นักเรียนจำนวน 5,000 บาท

24 กุมภาพันธ์ 2567 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี ร่วมกิจกรรม ปั่นข้ามโขง เส้นทางช่องเม็ก - ปากเซ การปั่นข้ามโขงครั้งนี้เริ่มจากฝั่งไทย โดยรวมตัวกันที่ช่องเม็ก ปั่นข้ามสะพานไปที่วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ จำปาสัก สปป. ลาว พร้อม มอบเงินสนับสนุนการจัดกิจกรรมครั้งนี้ จำนวน 5,000 บาท โดยมอบให้แก่น้องนักเรียนการแพทย์ นักเรียนพยาบาล ทุนทรัพย์ ผู้ขาดแคลน อุปกรณ์เครื่องใช้ นอกจากนี้โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี ร่วมสนับสนุนรถพยาบาลฉุกเฉินและส่งบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นแก่นักปั่นจักรยานตามระยะทาง