Header

mark

รพ.พิษณุเวช อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมการอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นสูง (ACLS) ให้แก่บุคลากร โรงพยาบาลท่าปลา ประจำปี 2567

13 พฤษภาคม 2567

โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC จัดกิจกรรมการอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นสูง (ACLS) ให้แก่เจ้าหน้าที่พยาบาล แพทย์ และบุคลากร โรงพยาบาลท่าปลา ประจำปี 2567 เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพบุคลากรการแพทย์ และเพื่อให้อัตราผู้เจ็บป่วยฉุกเฉินได้รับการรักษาพยาบาลที่มีประสิทธิภาพได้มาตรฐาน ปลอดภัย ไม่มีภาวะแทรกซ้อน มีผู้เข้ารับการอบรมทั้งแพทย์ เจ้าหน้าที่ มากกว่า 70 คน

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

30 มิถุนายน 2568

รพ. พริ้นซ์ อุบลราชธานี ร่วมพิธีสถาปนาคณะกรรมการบริหารสโมสรโรตารี ประจำปี 2568–2569

วันที่ 28 มิถุนายน 2568 – นพ.เศวต ศรีศิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีสถาปนาคณะกรรมการบริหารสโมสรโรตารี ประจำปีบริหาร 2568–2569

30 มิถุนายน 2568

รพ. พริ้นซ์ มุกดาหาร สนับสนุนโครงการถนนปลอดภัย รณรงค์สวมหมวกนิรภัยและคาดเข็มขัดนิรภัย

วันที่ 27 มิถุนายน 2568 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมสนับสนุนป้ายรณรงค์ “โครงการถนนปลอดภัย”

30 มิถุนายน 2568

รพ. พริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมสนับสนุน Mukdahan Pride Festival 2025 ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ

โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร เข้าร่วมงาน Mukdahan Pride Festival 2025 เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

30 มิถุนายน 2568

รพ. พิษณุเวช พิษณุโลก ออกหน่วยฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้กับนักเรียนโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก

วันที่ 26 มิถุนายน 2568 โรงพยาบาลพิษณุเวช พิษณุโลก นำโดย นพ.ชาญชัย เกษมโกศลศรี กุมารแพทย์ประจำโรงพยาบาล