
รพ.พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ และ AES CLASS CLINIC ร่วมกิจกรรมในงานแฟร์สุขภาพอันดับ 1 ของประเทศ ‘Thailand Healthcare 2024 เกษียณสโมสร’
28 มิถุนายน 2567

โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ และ AES CLASS CLINIC ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC ร่วมกิจกรรมในงานแฟร์สุขภาพอันดับ 1 ของประเทศ ‘Thailand Healthcare 2024 เกษียณสโมสร’ จัดโดย ‘มติชน’ จับมือพันธมิตรด้านสุขภาพทั้งภาครัฐและเอกชน ตรวจสุขภาพไม่มีค่าบริการให้ประชาชนตลอด 4 วันเต็ม ในวันพฤหัสบดีที่ 27 ถึง วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2567 นี้ ที่สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์
ภายในงาน ‘Thailand Healthcare 2024 เกษียณสโมสร’ โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ มีกิจกรรมมากมาย ทั้งการตรวจวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกาย (Inbody) กิจกรรมเล่นเกมภายในบูธเพื่อรับของที่ระลึก พร้อมโปรโมชันแพ็กเกจที่ร่วมโปรโมชั่นมากกว่า 30 รายการ และนำเสนอบริการตรวจวิเคราะห์สภาพผิวด้วยเครื่อง Opera (London) โดย AES CLASS CLINIC ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยจากประเทศอังกฤษ ช่วยให้ผู้สูงอายุทราบปัญหาผิวจริง และได้รับคำแนะนำในการดูแลผิวที่เหมาะสม
โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ และ AES CLASS CLINIC มุ่งมั่นมอบบริการสุขภาพที่มีคุณภาพแก่ผู้สูงอายุ การมีส่วนร่วมในงาน Thailand Healthcare 2024 เกษียณสโมสร ในครั้งนี้ เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้ส่งมอบความรู้ด้านสุขภาพ ตรวจสุขภาพฟรี และมอบโปรโมชันพิเศษแก่ผู้สูงอายุ หวังว่าผู้สูงอายุทุกท่านจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากงานนี้ และมีสุขภาพที่ดีแข็งแรงต่อไป
นอกจากนี้มีบริการตรวจสุขภาพโดยโรงพยาบาลชั้นนำกว่า 30 โรงพยาบาลและองค์กรภาครัฐชั้นนำระดับประเทศ อาทิ รพ.ศิริราช, คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล, รพ.จักษุบ้านแพ้ว, สปสช., ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, รพ.จุฬาภรณ์, สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร ฯลฯ รวมถึงโรงพยาบาลและองค์กรเอกชนเบอร์ต้น ๆ ของประเทศ อาทิ คณะการแพทย์แผนจีน ม.หัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ, คลินิกการประกอบโรคศิลปะ สาขาการแพทย์แผนจีนหัวเฉียว, รพ.หัวเฉียว, รพ.กรุงเทพคริสเตียน, รพ.ธนบุรี, รพ.ยันฮี, รพ.มาสเตอร์พีช, รพ.บี แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์, รพ.บางปะกอก 8, รพ.แพทย์รังสิต, BEM, ศูนย์โรคหูและการได้ยินเอียร์โทน (Eartone: Ear hearing aids and balance medical center) ฯลฯ
สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถพบกันที่งาน ‘Thailand Healthcare 2024 เกษียณสโมสร’ วันที่ 27-30 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00-20.00 น. ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน ลงสถานีสามย่าน ทางออก 2
ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
28 กรกฎาคม 2568
PRINC Group ส่งกำลังใจชายแดน รพ.พริ้นซ์ อุบลราชธานี และ รพ.พริ้นซ์ ศรีสะเกษ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย
วันที่ 27 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี และโรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ ในเครือ PRINC Group พร้อมด้วยภาคีเครือข่าย ได้แก่ มูลนิธิราชกรุ๊ป, มูลนิธิพงษ์ศักดิ์วิทยากร, หอการค้าจังหวัดศรีสะเกษ, YEC ศรีสะเกษ และเพื่อนตุ๊กตา ลงพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานีและศรีสะเกษ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ตึงเครียดบริเวณชายแดนไทย–กัมพูชา
24 กรกฎาคม 2568
รพ. พริ้นซ์ มุกดาหาร อบรม CPR และการใช้เครื่อง AED เสริมทักษะรับมือเหตุฉุกเฉินแก่เจ้าหน้าที่ด่านพรมแดน
วันที่ 18 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมกับด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศสะพานมิตรภาพแห่งที่ 2 จังหวัดมุกดาหาร จัดอบรม “การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR) และการใช้งานเครื่อง AED” ให้แก่เจ้าหน้าที่ด่านพรมแดนและภาคีเครือข่าย
24 กรกฎาคม 2568
รพ.ธนกาญจน์ ร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ประจำปี 2568
วันที่ 23 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลธนกาญจน์ ในเครือพริ้นซ์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ จัดโดยสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินจังหวัดกาญจนบุรี ณ บริเวณชั้น 2 ห้างกนกกาญจน์ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานภาคี ได้แก่ สภากาชาดไทย และหน่วยงานด้านสุขภาพในพื้นที่ ซึ่งมีประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจและเข้าร่วมบริจาคโลหิต เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการโลหิตอย่างต่อเนื่อง
22 กรกฎาคม 2568
รพ.พิษณุเวช อุตรดิตถ์ เปิดตลาดนัดวิถีอินทรีย์พรีเมียม ส่งเสริมสุขภาพที่ดีจากต้นทาง
วันที่ 22 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรม “ตลาดนัดวิถีอินทรีย์พรีเมียม” บริเวณภายในโรงพยาบาล โดยนำสินค้าอาหาร ผัก และผลไม้ปลอดสารพิษจากเกษตรกรอินทรีย์ในพื้นที่มาจำหน่ายให้แก่บุคลากรและผู้รับบริการ