Header

mark

รพ.พริ้นซ์ อุทัยธานี จัดกิจกรรมให้ความรู้และตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม ณ เทศบาลตำบลพยุหะ จ.นครสวรรค์

23 กันยายน 2567

23 กันยายน 2567 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุทัยธานี ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล (PRINC) จัดกิจกรรมให้ความรู้และตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมฟรี ณ เทศบาลตำบลพยุหะ อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์

มะเร็งเต้านมเป็นมะเร็งที่พบมากที่สุดและเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้น ๆ ของผู้หญิงไทย การตรวจคัดกรองอย่างสม่ำเสมอจึงมีความสำคัญ เพื่อค้นพบโรคในระยะเริ่มต้น ทำให้สามารถรักษาได้ทันเวลาและลดความรุนแรงของโรค

โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุทัยธานี มีความยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในการดูแลสุขภาพของชาวนครสวรรค์และจังหวัดใกล้เคียง พร้อมมุ่งมั่นที่จะเคียงข้างดูแลสังคมต่อไป ตามปณิธานขององค์กรในการช่วยเหลือคน ชุมชน และสังคมอย่างต่อเนื่อง

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

20 กุมภาพันธ์ 2568

รพ.พริ้นซ์ ปากน้ำโพ จัดกิจกรรมสัมมนา "สูงวัย ใส่ใจสุขภาพ ป้องกันโรคด้วยวัคซีน"

20 กุมภาพันธ์ 2568 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล (PRINC) จัดกิจกรรมสัมมนาในหัวข้อ "สูงวัย ใส่ใจสุขภาพ ป้องกันโรคด้วยวัคซีน" ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ โดยมี นายแพทย์วรพจน์ ชีวีวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล เป็นประธานเปิดงาน พร้อมเน้นย้ำความสำคัญของการฉีดวัคซีนในผู้สูงอายุ เพื่อป้องกันโรคที่อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพ

20 กุมภาพันธ์ 2568

รพ.พิษณุเวช ร่วมสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์และเต้านมเทียมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง แก่รพ.พิจิตร

18 กุมภาพันธ์ 2568 – แผนกพันธมิตรทางการแพทย์ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ โรงพยาบาลพิษณุเวช ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล (PRINC) นำโดยคุณเขมจิรา บุญทรัพย์ หัวหน้าแผนกพันธมิตรทางการแพทย์ ได้เข้าพบ นพ.โชติ ภาวศุทธิกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพิจิตร พร้อมด้วย นพ.โสภณ โฆษิตวานิชย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และ พญ.บุษกร รักสวย รองผู้อำนวยการด้านพัฒนาระบบบริการสุขภาพ เพื่อพูดคุยแนวทางการดูแลผู้ป่วยและส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อสนับสนุนการดูแลผู้ป่วย

20 กุมภาพันธ์ 2568

รพ.พริ้นซ์ อุทัยธานี รับการตรวจประเมินคุณภาพหน่วยบริการฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียม

18 มกราคม 2568 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุทัยธานี ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล (PRINC) ได้เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพหน่วยบริการ ประเภทหน่วยบริการที่รับการส่งต่อเฉพาะด้านบริการฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียม (HD) ในพื้นที่รับผิดชอบของสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เขต 3 นครสวรรค์ ประจำปีงบประมาณ 2568 เพื่อยืนยันมาตรฐานการให้บริการและความปลอดภัยของผู้ป่วยที่ได้รับการฟอกไต

20 กุมภาพันธ์ 2568

รพ.พิษณุเวช อุตรดิตถ์ จัดอบรมปฐมพยาบาลและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน ให้แก่เจ้าหน้าที่กู้ภัยหมอนไม้

โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล (PRINC) นำโดย พญ.สุนทรา บุญชู แพทย์เวชศาสตร์ฉุกเฉิน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พยาบาลห้องฉุกเฉิน และทีมฝ่ายสื่อสารการตลาด จัดหลักสูตรอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (First Aid and Basic Life Support) ให้แก่เจ้าหน้าที่กู้ภัยหมอนไม้