
รพ.พริ้นซ์ สกลนคร จัดการฝึกซ้อมแผนอพยพหนีไฟ ประจำปี 2567
29 ตุลาคม 2567

25 ตุลาคม 2567 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ สกลนคร ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และบมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล (PRINC) ได้จัดการฝึกซ้อมแผนอพยพหนีไฟประจำปี 2567 เพื่อให้สอดคล้องกับกฎกระทรวงแรงงานที่กำหนดมาตรฐานในการบริหารจัดการและดำเนินการด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานเกี่ยวกับการป้องกัน
การฝึกซ้อมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้บุคลากรมีความรู้และสามารถปฏิบัติตามขั้นตอนต่าง ๆ ในการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินที่อาจเกิดขึ้น โดยเฉพาะการอพยพจากเหตุการณ์อัคคีภัย
การฝึกซ้อมครั้งนี้มุ่งหวังที่จะทำให้บุคลากรได้รับความรู้และทักษะในการดับเพลิงขั้นต้น รวมถึงทราบถึงขั้นตอนการจัดการกับเหตุการณ์ฉุกเฉินอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยลดความสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินของหน่วยงานเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน นอกจากนี้ยังเป็นการรักษามาตรฐานด้านความปลอดภัยที่โรงพยาบาลได้ปฏิบัติมาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย
ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
01 กรกฎาคม 2568
รพ. พิษณุเวช พิจิตร ออกหน่วยฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้กับนักเรียนและคณะครูโรงเรียนอนุบาลพิจิตร
วันที่ 30 มิถุนายน 2568 – โรงพยาบาลพิษณุเวช พิจิตร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พยาบาล ฝ่ายบัญชีและการเงิน แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และฝ่ายสื่อสารการตลาด ออกหน่วยให้บริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตามโครงการโรงเรียน ณ โรงเรียนอนุบาลพิจิตร จังหวัดพิจิตร โดยให้บริการแก่คณะครูและนักเรียน รวมจำนวน 302 เข็ม
01 กรกฎาคม 2568
รพ. พริ้นซ์ อุบลราชธานี ร่วมสนับสนุนกิจกรรม Pride Month 2025 “Proud To Universe”
วันที่ 25–29 มิถุนายน 2568 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรม Pride Month 2025 ภายใต้แนวคิด “Proud To Universe”
30 มิถุนายน 2568
รพ. พริ้นซ์ อุบลราชธานี ร่วมพิธีสถาปนาคณะกรรมการบริหารสโมสรโรตารี ประจำปี 2568–2569
วันที่ 28 มิถุนายน 2568 – นพ.เศวต ศรีศิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีสถาปนาคณะกรรมการบริหารสโมสรโรตารี ประจำปีบริหาร 2568–2569
30 มิถุนายน 2568
รพ. พริ้นซ์ มุกดาหาร สนับสนุนโครงการถนนปลอดภัย รณรงค์สวมหมวกนิรภัยและคาดเข็มขัดนิรภัย
วันที่ 27 มิถุนายน 2568 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมสนับสนุนป้ายรณรงค์ “โครงการถนนปลอดภัย”