Header

mark

รพ.พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ จัดงาน PRINC Group FAIR “ตลาดนัดเพื่อคนรักสุขภาพ” พร้อมกิจกรรมให้ความรู้ด้านสุขภาพครบวงจร

21 กรกฎาคม 2568

วันที่ 19 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ จัดงาน PRINC Group FAIR “ตลาดนัดเพื่อคนรักสุขภาพ” ณ โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ

ภายในงานมีการจัดแสดงบูธผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพหลากหลาย พร้อมกิจกรรมให้ความรู้โดยได้รับเกียรติจาก นพ.วิศิษฎ์ เนติโรจนกุล แพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะทางสาขาเวชศาสตร์ป้องกัน แขนงอาชีวเวชศาสตร์ บรรยายในหัวข้อ “เพราะสุขภาพดีไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เช็กก่อน ตรวจสุขภาพก่อน เสี่ยงน้อยกว่า” ถ่ายทอดความรู้และแนวทางการดูแลสุขภาพอย่างครบถ้วน

นอกจากนี้ยังมีบริการตรวจวัดองค์ประกอบร่างกาย (InBody) ฟรี เพื่อให้ผู้ร่วมงานได้รู้จักสุขภาพของตนเองมากขึ้น พร้อมกิจกรรมเวิร์กช็อปเพ้นท์กระเป๋าผ้าสุดน่ารักที่ผู้ร่วมงานสามารถทำเองและนำกลับบ้านเป็นของที่ระลึก

ในช่วงท้ายของงานจัดกิจกรรมจับรางวัล Lucky Draw สร้างสีสันให้ผู้เข้าร่วม และผู้จัดการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ คุณศิริวรรณ สว่างโรจน์ ได้เป็นตัวแทนมอบของที่ระลึกแก่แพทย์ผู้บรรยาย

บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนาน และสาระด้านสุขภาพ โดยโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิจะจัดกิจกรรมดี ๆ อย่างต่อเนื่องในครั้งถัดไป

 

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

28 กรกฎาคม 2568

PRINC Group ส่งกำลังใจชายแดน รพ.พริ้นซ์ อุบลราชธานี และ รพ.พริ้นซ์ ศรีสะเกษ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย

วันที่ 27 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี และโรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ ในเครือ PRINC Group พร้อมด้วยภาคีเครือข่าย ได้แก่ มูลนิธิราชกรุ๊ป, มูลนิธิพงษ์ศักดิ์วิทยากร, หอการค้าจังหวัดศรีสะเกษ, YEC ศรีสะเกษ และเพื่อนตุ๊กตา ลงพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานีและศรีสะเกษ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ตึงเครียดบริเวณชายแดนไทย–กัมพูชา

24 กรกฎาคม 2568

รพ. พริ้นซ์ มุกดาหาร อบรม CPR และการใช้เครื่อง AED เสริมทักษะรับมือเหตุฉุกเฉินแก่เจ้าหน้าที่ด่านพรมแดน

วันที่ 18 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมกับด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศสะพานมิตรภาพแห่งที่ 2 จังหวัดมุกดาหาร จัดอบรม “การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR) และการใช้งานเครื่อง AED” ให้แก่เจ้าหน้าที่ด่านพรมแดนและภาคีเครือข่าย

24 กรกฎาคม 2568

รพ.ธนกาญจน์ ร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ประจำปี 2568

วันที่ 23 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลธนกาญจน์ ในเครือพริ้นซ์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ จัดโดยสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินจังหวัดกาญจนบุรี ณ บริเวณชั้น 2 ห้างกนกกาญจน์ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานภาคี ได้แก่ สภากาชาดไทย และหน่วยงานด้านสุขภาพในพื้นที่ ซึ่งมีประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจและเข้าร่วมบริจาคโลหิต เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการโลหิตอย่างต่อเนื่อง

22 กรกฎาคม 2568

รพ.พิษณุเวช อุตรดิตถ์ เปิดตลาดนัดวิถีอินทรีย์พรีเมียม ส่งเสริมสุขภาพที่ดีจากต้นทาง

วันที่ 22 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรม “ตลาดนัดวิถีอินทรีย์พรีเมียม” บริเวณภายในโรงพยาบาล โดยนำสินค้าอาหาร ผัก และผลไม้ปลอดสารพิษจากเกษตรกรอินทรีย์ในพื้นที่มาจำหน่ายให้แก่บุคลากรและผู้รับบริการ