
รพ. พิษณุเวช พิษณุโลก จัดกิจกรรมให้ความรู้ “วัยรุ่นรู้ทันภัย” ที่วิทยาลัยพณิชยการบึงพระ
12 กรกฎาคม 2568

วันที่ 9 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลพิษณุเวช พิษณุโลก จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้ในหัวข้อ “วัยเรียน วัยรุ่น รู้ทันภัยโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และลดความเสี่ยงการตั้งครรภ์” ณ วิทยาลัยพณิชยการบึงพระพิษณุโลก ให้แก่นักเรียนระดับชั้น ปวช.1–3 และ ปวส.
กิจกรรมในครั้งนี้นำโดย พญ.วิลาสินี ชาญสินธุ์ (พี่หมอโจ) และ นพ.ศราวุฒิ มากล้น (พี่หมอปุ้ย) พร้อมทีมพยาบาลคลินิกสูตินรีเวช ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และฝ่ายสื่อสารการตลาด ร่วมให้ความรู้เรื่องการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ การดูแลสุขภาพเพศ และวิธีลดความเสี่ยงจากการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์
ภายในงานยังมีการแนะนำบริการของคลินิกสุขภาพเพศ คลินิกโรคติดเชื้อ รวมถึงประชาสัมพันธ์โครงการวัคซีนโรงเรียน พร้อมกิจกรรม Workshop สาธิตการใช้ถุงยางอนามัยอย่างถูกวิธี ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนและคณาจารย์เป็นจำนวนมาก
โรงพยาบาลพิษณุเวช พิษณุโลก มุ่งหวังให้นักเรียนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพทางเพศ เข้าใจวิธีป้องกัน และใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยและมีคุณภาพ
ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
28 กรกฎาคม 2568
PRINC Group ส่งกำลังใจชายแดน รพ.พริ้นซ์ อุบลราชธานี และ รพ.พริ้นซ์ ศรีสะเกษ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย
วันที่ 27 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี และโรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ ในเครือ PRINC Group พร้อมด้วยภาคีเครือข่าย ได้แก่ มูลนิธิราชกรุ๊ป, มูลนิธิพงษ์ศักดิ์วิทยากร, หอการค้าจังหวัดศรีสะเกษ, YEC ศรีสะเกษ และเพื่อนตุ๊กตา ลงพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานีและศรีสะเกษ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ตึงเครียดบริเวณชายแดนไทย–กัมพูชา
24 กรกฎาคม 2568
รพ. พริ้นซ์ มุกดาหาร อบรม CPR และการใช้เครื่อง AED เสริมทักษะรับมือเหตุฉุกเฉินแก่เจ้าหน้าที่ด่านพรมแดน
วันที่ 18 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมกับด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศสะพานมิตรภาพแห่งที่ 2 จังหวัดมุกดาหาร จัดอบรม “การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR) และการใช้งานเครื่อง AED” ให้แก่เจ้าหน้าที่ด่านพรมแดนและภาคีเครือข่าย
24 กรกฎาคม 2568
รพ.ธนกาญจน์ ร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ประจำปี 2568
วันที่ 23 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลธนกาญจน์ ในเครือพริ้นซ์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ จัดโดยสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินจังหวัดกาญจนบุรี ณ บริเวณชั้น 2 ห้างกนกกาญจน์ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานภาคี ได้แก่ สภากาชาดไทย และหน่วยงานด้านสุขภาพในพื้นที่ ซึ่งมีประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจและเข้าร่วมบริจาคโลหิต เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการโลหิตอย่างต่อเนื่อง
22 กรกฎาคม 2568
รพ.พิษณุเวช อุตรดิตถ์ เปิดตลาดนัดวิถีอินทรีย์พรีเมียม ส่งเสริมสุขภาพที่ดีจากต้นทาง
วันที่ 22 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรม “ตลาดนัดวิถีอินทรีย์พรีเมียม” บริเวณภายในโรงพยาบาล โดยนำสินค้าอาหาร ผัก และผลไม้ปลอดสารพิษจากเกษตรกรอินทรีย์ในพื้นที่มาจำหน่ายให้แก่บุคลากรและผู้รับบริการ