
รพ. พริ้นซ์ อุบลราชธานี ร่วมถวายเทียนพรรษาและแกะสลักเทียน สืบสานประเพณีเข้าพรรษา
07 กรกฎาคม 2568

วันที่ 4 กรกฎาคม 2568 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี นำโดย นพ.เศวต ศรีศิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล และบุคลากร ร่วมกิจกรรมถวายเทียนพรรษาและแกะสลักเทียน ณ วัดพลแพน อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2568
กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อแสดงออกถึงความเลื่อมใสในพระพุทธศาสนา พร้อมทั้งร่วมอนุรักษ์วัฒนธรรมอันทรงคุณค่าของจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งมีชื่อเสียงระดับประเทศด้านประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา
โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสืบสานคุณค่าทางวัฒนธรรม พร้อมเดินหน้าให้การสนับสนุนกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อชุมชนและสังคมอย่างต่อเนื่อง
ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
28 กรกฎาคม 2568
PRINC Group ส่งกำลังใจชายแดน รพ.พริ้นซ์ อุบลราชธานี และ รพ.พริ้นซ์ ศรีสะเกษ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย
วันที่ 27 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี และโรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ ในเครือ PRINC Group พร้อมด้วยภาคีเครือข่าย ได้แก่ มูลนิธิราชกรุ๊ป, มูลนิธิพงษ์ศักดิ์วิทยากร, หอการค้าจังหวัดศรีสะเกษ, YEC ศรีสะเกษ และเพื่อนตุ๊กตา ลงพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานีและศรีสะเกษ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ตึงเครียดบริเวณชายแดนไทย–กัมพูชา
24 กรกฎาคม 2568
รพ. พริ้นซ์ มุกดาหาร อบรม CPR และการใช้เครื่อง AED เสริมทักษะรับมือเหตุฉุกเฉินแก่เจ้าหน้าที่ด่านพรมแดน
วันที่ 18 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ มุกดาหาร ร่วมกับด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศสะพานมิตรภาพแห่งที่ 2 จังหวัดมุกดาหาร จัดอบรม “การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR) และการใช้งานเครื่อง AED” ให้แก่เจ้าหน้าที่ด่านพรมแดนและภาคีเครือข่าย
24 กรกฎาคม 2568
รพ.ธนกาญจน์ ร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ประจำปี 2568
วันที่ 23 กรกฎาคม 2568 โรงพยาบาลธนกาญจน์ ในเครือพริ้นซ์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ จัดโดยสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินจังหวัดกาญจนบุรี ณ บริเวณชั้น 2 ห้างกนกกาญจน์ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานภาคี ได้แก่ สภากาชาดไทย และหน่วยงานด้านสุขภาพในพื้นที่ ซึ่งมีประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจและเข้าร่วมบริจาคโลหิต เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการโลหิตอย่างต่อเนื่อง
22 กรกฎาคม 2568
รพ.พิษณุเวช อุตรดิตถ์ เปิดตลาดนัดวิถีอินทรีย์พรีเมียม ส่งเสริมสุขภาพที่ดีจากต้นทาง
วันที่ 22 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรม “ตลาดนัดวิถีอินทรีย์พรีเมียม” บริเวณภายในโรงพยาบาล โดยนำสินค้าอาหาร ผัก และผลไม้ปลอดสารพิษจากเกษตรกรอินทรีย์ในพื้นที่มาจำหน่ายให้แก่บุคลากรและผู้รับบริการ